Thứ hai, Ngày 14/06/2021 TIẾNG VIỆT | ENGLISH
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG KHUYẾN MẠI HỢP TÁC LIÊN HỆ  
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỠNG DƯỢC VĨNH KIM là Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm: Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Vật tư tiêu hao, Hóa chất chuyên ngành, Nuôi trồng - Chế biến và Kinh doanh Dược liệu, nguyên liệu làm thuốc (Bột Berberin, Palmatin, Rotundin, Rutine...).
 
SẢN PHẨM
SẢN PHẨM NỔI BẬT
SẢN PHẨM KHÁC
NHÓM NGUYÊN LIỆU
Thiết bị y tế & vật tư tiêu hao
TIN TỨC - DỊCH VỤ
Tư vấn Sức khỏe
Tin tức chuyên đề
Vui - Cười sức khỏe
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Nhân Viên KD
P. Kinh doanh
ĐÔI TÁC

 
GIỚI THIỆU , Dưỡng Dược Vĩnh Kim, Công ty CP Dưỡng Dược Vĩnh Kim,
GIỚI THIỆU

THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỠNG DƯỢC VĨNH KIM

     CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỠNG DƯỢC VINH KIM được thành lập bới các thành viên có trình độ chuyên môn chuyên ngành Y - Dược, có lòng yêu nghề, có nguyện vọng mang những thành tựu của Y học phương Đông bằng các bài thuốc GIA TRUYỂN tới tay người bệnh với mục đích: Phòng bệnh, chữa bệnh và bồi bổ cơ thể nhằm mang lại cuộc sống thực sự "Vui - Khoẻ - Có ích", cả thể chất lẫn tâm hồn như mọi người thường mong ước.

     Với phương châm "Chất lượng sản phẩm - Hiệu quả điều trị"  là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của sản phẩm - sự phát triển của sản phẩm quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty. Chính do xác định được điều này, nên ngay từ ngày đầu, Công ty đã đề cao chất lượng sản phẩm lên trên hết; Do vậy, tất cả sản phẩm của Công ty luôn được giám sát chặt chẽ từ nguồn cung cấp dược liệu, các khâu sơ chế, bào chế, đến sự hình thành bán thành phẩm và hoàn thiện sản phẩm. Nhờ kiểm soát qui trình chặt chẽ và giám sát chất lượng ở tất cảc các khâu, nên sản phẩm của Công ty luôn được đảm bảo về chất lượng.

     Hơn thế nữa, các sản phẩm của Công ty đều được sản xuất dựa trên các bài thuốc Gia truyền đã có lịch sử hình thành và phát triển gần 200 năm (hiện tại các sản phẩm của Công ty có xuất xứ từ bài thuốc Cổ phương do Cổ đông Công ty góp vốn cổ phẩn bằng bài thuốc Gia truyển), các bài thuốc này đã được chứng nhận của Cơ quan Y tế có thẩm quyền và  được kiểm chứng trên lâm sàng nhiều năm đạt kết quả như kỳ vọng, được đối tượng bệnh nhân và các Cán bộ Y tế dùng đánh giá cao. Do nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, diện sử dụng rộng cho cả người lớn và trẻ em, gần như không để lại tác dụng phụ, chủ trị các chứng bệnh từ nguyên nhân bệnh sinh chứ không chỉ chữa triệu chứng như Tây Y nên người dùng an tâm hơn khi phải cân nhắc giữa dùng thuốc của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỠNG DƯỢC VINH KIM và thuốc Tây Y khác cùng tác dụng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

     CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỠNG DƯỢC VINH KIM là một Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực: Dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa chất chuyên ngành Dược, vật tư y tế, vật tư tiêu hao, nuôi trồng - chế biến và kinh doanh dược liệu trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH:

     Với giá cả phù hợp và chất lượng luôn được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, luôn mang theo tư duy sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng, sự hài lòng về dịch vụ và lợi ích cao nhất về kinh tế.

 

cung cấp iphone cu , iphone 3gsdien thoai sky | điện thoại Samsung galaxy S2 HD , samsung galaxy s3Samsung galaxy Note 1 là ba mẫu nhiều người sử dụng, còn điện thoại LG Optimus G , LG Optimus LTE 2 , LG Prada là những điện thoại bình dân nhưng nhiều tính năng | gia su | xây nhà | xay dung nha | ep coc be tong | thue xe cau

Mọi liên hệ xin gửi về: 

Email: duongduocvinhkim@gmail.com

Hoặc ĐT: 098.238.9696/0919.559.698

 

 

 

 
Tìm kiếm
sản phẩm mới nhất
Tin BÀI nổi bật
Bảo quản thuốc trong mùa nóng Bảo quản thuốc trong mùa nóng
Mùa nóng, coi chừng viêm họng cấp ở trẻ! Mùa nóng, coi chừng viêm họng cấp ở trẻ!
"Năm hiểu biết" sai lầm về bệnh cao huyết áp "Năm hiểu biết" sai lầm về bệnh cao huyết áp
Một số điều chưa biết về BERBERIN Một số điều chưa biết về BERBERIN
Tăng cholesterol: thủ phạm gây ra bệnh tim mạch Tăng cholesterol: thủ phạm gây ra bệnh tim mạch
Tình trạng CHOLESTEROL cao và giải pháp dự phòng Tình trạng CHOLESTEROL cao và giải pháp dự phòng
Thực phẩm tốt cho bệnh cao huyết áp Thực phẩm tốt cho bệnh cao huyết áp
Thuốc hạ Glucose máu bằng đường uống Thuốc hạ Glucose máu bằng đường uống
Món ăn bài thuốc hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp Món ăn bài thuốc hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp
Uống cà phê làm giảm nguy cơ cao huyết áp Uống cà phê làm giảm nguy cơ cao huyết áp
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 1074455

 

ドラえもん | kiss scenes

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỠNG DƯỢC VĨNH KIM
  Add: 186 Định Công Hạ - P. Định Công - Q. Hoàng Mai - Tp. Hà Nội
Phone: 04 6684 6369; Hotline: 0983 868 155/0919 559 698 
Email: duongduocvinhkim@gmail.com
Website: www.duocvinhkim.com